Tamil Baby Names - nameurbaby.com

Home |Hindi names |Telugu names |Tamil names |Kannada names |Bengali names |Marathi names |Gujarathi names |Punjabi names |Malayalam names
Tamil Baby Names By rashi || Tamil Baby Names By Nakshatra || Tamil Twin Boy Names || Recently Posted Names








+    Advanced Search
Boy A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Girl A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Tamil Baby Girl Names Starting With "V" and Meaning
  1  2  3  4  5  6  7  8 
Name In Tamil Meaning
Vadanshi வடன்ஷி  
Vadhasri வதச்ரி  
Vahani வஹனி  
Vaishalini வைஷலினி  
Vaishnavi Shree Vஐஷ்னவி ஶ்ரீ  
Vaithanya வைத்கன்யா  
Vaividya வைவித்யா  
Vaksita வக்சிட  
Vamini வாமினி  
Vandna வந்தன  
Vangmayi வந்க்மாயி  
Vanitha வனிதா  
Vanshitha வன்ஷித Cute;Peace
Vansihaka வந்சிஹக  
Vanwitha வந்வித  
Vanya வன்ய  
Vara Lakshmi Vஅர ளக்ஷ்மி  
Varalaxmi வரலட்சுமி  
Varashni வரஷ்ணி  
Varisha வருஷ  
Varsa வர்ச  
Varsh வர்ஷ்  
Varshi வர்ஷி  
Varshika வர்ஷிக்க  
Varshita வர்ஷிட  
Varshitha வர்ஷித  
Varudhini வருதினி  
Vasantha வசந்த  
Vasanthi வசந்தி  
Vashali வைஷாலி Hai
Vashinavi வஷிணவி  
Vastvika வச்த்விக  
Vasundhra வசுந்தரா  
Vatshalya வட்ஷால்ய Love
Vayuna வாயுன  
Veda Chandana Vஎட Cஹண்டன  
Vedakshari வேடக்ஷரி Letter Of Veda/Letter From Vedas
Vedavahini வேடவகினி  
Vedha Shree Vஎத ஶ்ரீ  
Vedita வேடிட  
Veekshitha வீக்ஷித  
Veenakshi வீனக்ஷி  
Velu வேலு  
Veneela வேநீல  
Venkata Durga Vஎன்கட டுர்க  
Venus வீனஸ்  
Vernika வர்ணிக்க  
Veronika வெரோனிக  
Veshali வேசாலி  
Veskha வேச்க்ஹா  
Vibhusha விபூஷ  
Vidyanjali விடைஞ்சலி  
Vijaya Lakshmi Vஇஜய ளக்ஷ்மி  
Vijayavardhini விஜயவர்தினி  
Vijayshree விஜயஸ்ரீ  
Vijeeta விஜீட  
Vijetha விஜேத  
Viji விஜி  
Vijiyamalar விஜியமலர்  
Vikshitha விக்ஷித Vikshinchadam,Chudatam
Vinanthika வினந்திக  
Vineesha விநீஷா  
Vinitha வினிதா Humble
Vinni வின்னி  
Vinnie வின்னி  
Vinusha வினுஷ  
Vinyarthi வின்யர்த்தி  
Viparsha விபர்சா  
Vipasana விபாசன  
Viplavi விப்லவி  
Vironica விரோநிக்கா  
Vironika விரோணிக்க Quantum
Vishanvi விஷன்வி  
Vishisthta விஷிச்த்ட Plenty
Vishnavi விஷ்ணவி  
Vishnu Priya Vஇஷ்னு Pரிய  
Vissa Manikyalarao விச்சமஅநிக்யலராவ்  
Viswajanita விஸ்வஜனிட Born By Universe
Vitika விதிக்க  
Viviyana விவியன  
Vodha வோத  
Voman வோமன்  
Voshitha வோஷித  
Vrsihti வ்ர்சிஹ்டி  
Vyashanvi வ்யஷன்வி  
Vygnika வ்ய்க்ணிக்க  
Vyshnavi வ்ய்ஷ்ணவி  
Vyshnavisindhura வ்ய்ஷ்ணவிசிந்துற  
Vaagai வாகை  
Vaagdevi வாக்தேவி Goddess of learning
Vaagdhaevi வாக்தேவி Saraswati
Vaageshwari வாகேஸ்வரி  
Vaaghira வாக்ஹிற  
Vaahila வாகிலா name of air
Vaahini வாகினி  
Vaahinika வாகினிக  
Vaahnita வாஹ்னிட Milky Way
vaahnitha    
Vaanadhi வானதி  
Vaani வாணி Speech
  1  2  3  4  5  6  7  8 






Suggest A New Baby name
name *
sex *
meaning
Your Name
Your Email Id





All Rights Reserved © 2013 nameurbaby.com             Contact Us             About Us             Privacy Policy